Get Adobe Flash player

Chào mừng các bạn đến với Website Trường Chính trị Yên Bái!

HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ

 

          Ngày 30 tháng 5 năm 2012 Trường Chính trị tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo, bồidưỡng cán bộ”.

           Tới dự, chỉ đạo và trực tiếp trao đổi tại Hội thảo có đồng chí Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Hưng Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng Khoa học nhà trường; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Quang Việt, Phó chủ tịch Hội đồng Khoa học nhà trường, các đồng chí là thành viên Hội đồng Khoa học nhà trường cùng toàn thể Giảng viên, trợ giảng và cán bộ chuyên viên các phòng chức năng tới dự và trực tiếp trao đổi tại hội thảo.

          Đồng Chí Nguyễn Ngọc Hưng  đã phát biểu khai mạc, thông qua đề dẫn và trực tiếp trao đổi chuyên đề “Đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy bộ môn Triết Học ở Trường Chính trị tỉnh Yên Bái”.

 

.

Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Hưng chủ tịch Hội Đồng Khoa học phát biểu và trực tiếp trao đổi tại Hội Thảo

 

 

          Trong thời gian hội thảo các đại biểu dự hội thảo đã đăng ký trao đổi 19 chuyên đề trong đó có 9 chuyên đề được trình bày tại Hội thảo xoay quanh việc làm thế nào để đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ ở Trường Chính trị tỉnh Yên Bái. Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm cộng với kinh nghiệm công tác lâu năm của các đồng chí giảng viên già và sự ham học hỏi, chịu khó nghiên cứu tìm tòi cộng với tư duy sáng tạo của lớp giảng viên trẻ Hội thảo khoa học cấp Trường lần thứ nhất đã thành công và thu được kết quả tốt đẹp.

          Qua buổi Hội thảo lần này các đồng chí giảng viên và trợ giảng nhà trường đã có thêm những kinh nghiệm và bài học quý báu nhằm phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của mình góp phần nâng cao năng lực dạy và học phục vụ tốt cho sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng của nhà Trường.

 

 

 

Các đại biểu dự hội thảo

                                                                   Nguyễn Thị Ngọc

                                                                    Phòng KH-TT-TL

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bản đồ Yên Bái

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter